Friday, 18/06/2021 - 06:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Long TX Ngã Năm

Giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với trường THCS Thuận Hưng

Sáng ngày 17/04/2021, Trường THCS Tân Long đã đến thăm và giao lưu tại Trường THCS Thuận Hưng thuộc huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng. Buổi giao lưu gặp mặt còn có trường THCS-DTNT Trần Đề. Đây là chương trình  trao đổi kinh nghiệm, học hỏi chuyên môn, kết hợp giao lưu thể dục – thể thao giữa cán bộ, viên chức của ba trường.

Hiệu trưởng nhận cờ lưu niệm

Giáo viên các trường chia sẻ kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi

Các hoạt động thể thao

Chuyến tham quan, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm tại Trường THCS Thuận Hưng đã để lại cho chúng tôi thật nhiều cảm xúc và kinh nghiệm thực tế. Xin trân trọng cảm ơn sự đón tiếp tận tình, chu đáo và thân thiện của quý thầy cô trong Ban giám hiệu và BCH Công đoàn Trường THCS Thuận Hưng và hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

Năm 2021 : 581